Thông bồn cầu bị nghẹt giấy cách xử lý vấn đề tại nhà

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy cách xử lý vấn đề tại nhà

Thông bồn cầu nghẹt giấy bằng một vào biện pháp đơn giản tại nhà rất dễ thực hiện mà bồn cầu nhà bạn nhanh chóng trở lại bình thường không còn bị nghẹt. Hãy cùng tham khảo bài viết Thông bồn cầu bị nghẹt giấy cách xử lý vấn đề tại nhà sau đây nhé.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN CỦA GIA PHÁT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Gia Phát luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng:

☑️ Giảm giá lên đến 49% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty Gia Phát.

☑️ Mã giảm giá 30% – 50% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ hoặc khách hàng thân quen.

☑️ Mã giảm giá 10% – 20% dành cho bạn đọc theo dõi các các bài viết mới của công ty Gia Phát.

☑️ Mã giảm giá 10% – 20% khi khách hàng giới thiệu người quen sử dụng dịch vụ của công ty Gia Phát.

☑️ Quy trình xử lý nhanh chóng chỉ 15 phút nhân viên sẽ đến nơi thực hiện và hoàn thành việc xử lý trong vòng khoảng 1 giờ đồng hồ.

☑️ Hệ thống tiếp nhận thông tin luôn nhận nhu cầu khách hàng 24/7.

Giá thông bồn cầu bị nghẹt giấy có giá là bao nhiêu ?

Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ thông bồn cầu tại Gia phát có thể yên tâm về vấn đề giá tiến bởi mức giá mà bên công ty chúng tôi đưa ra đảm bảo quý khách rất hài lòng.

Giá thông bồn cầu bị nghẹt giấy tại Gia Phát có mức giá là.

 • ☑️ Giá thông bồn cầu bị nghẹt tại Gia Phát bằng bột baking soda và giấm có giá là 10.000đ – 100.000đ.
 • ☑️ Giá thông bồn cầu bị nghẹt tại Gia Phát bằng sử dụng dây lò xo hay máy nén khí có giá dao động từ 150.000đ – 5.000.000đ tùy vào sử dụng máy có kích cỡ bao nhiêu sẽ có giá thành tương xứng.
 • ☑️ Giá thông bồn cầu bị nghẹt tại Gia Phát bằng bột hoặc dung dịch thông bồn cầu có giá từ 50.000đ – 120.000đ.
 • ☑️ Giá thông bồn cầu bị nghẹt tại Gia Phát bằng máy lò xo nhỏ dây nhỏ có giá là: 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 • ☑️ Giá thông bồn cầu bị nghẹt tại Gia Phát bằng máy lò xo nhỏ dây lớn có giá là: 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 • ☑️ Giá thông bồn cầu bị nghẹt tại Gia Phát bằng máy hơi có giá là: 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
 • ☑️ Giá thông bồn cầu bị nghẹt tại Gia Phát cho các nhà hàng có mức giá dao động từ: 50.000 – 200.000 VNĐ.
 • ☑️ Giá thông bồn cầu bị nghẹt tại Gia Phát cho các bệnh viện có mức giá dao động từ: 50.000 – 170.000 VNĐ.
 • ☑️ Giá thông bồn cầu bị nghẹt tại Gia Phát cho các chung cư có mức giá dao động từ: 70.000 – 190.000 VNĐ.
 • ☑️ Giá thông bồn cầu bị nghẹt tại Gia Phát cho các hộ gia đình có mức giá dao động từ: 60.000 – 140.000 VNĐ.
 • ☑️ Giá thông bồn cầu bị nghẹt tại Gia Phát cho trường học có mức giá dao động từ: 70.000 – 160.000 VND.

Quý khách hàng hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giải thích rõ hơn về vấn đề này qua hotline 032 574 0560.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy và những biện pháp xử lý

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy cách xử lý vấn đề tại nhà
Thông bồn cầu bị nghẹt giấy và những biện pháp xử lý

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bạn có thể tự xử lý vấn đề của mình tại nhà mà không cần phải gọi thợ, dựa vào một số biện pháp sau đây thì bạn đã có thể tự giải quyết nhanh chóng vấn đề bồn cầu bị nghẹt tại nhà, cách thực hiện rất đơn giản mà không tốn kém quá nhiều bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho gia đình mình.

Xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy bằng các loại nước có ga

Những chai nước ngọt có ga được bày bán khắp nơi trên thị trường được rất nhiều người sử dụng giải khác, nhưng ngoài việc dùng giải khác bạn còn có thể tận dụng nó để thông bồn cầu nghẹt giấy của nhà mình.

✔️ Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một chai nước có nhiều ga như coca, pepsi,…Trong thành phần của những chai nước này có thể làm phân hủy mảnh giấy vệ sinh bị nghẹt hoặc một số loại chất thải dễ phân hủy.

✔️ Bạn nên mua chai nước có ga với thể tích 1.5 L đổ trực tiếp hết nước có ga này vào trong bổ cầu đang bị nghẹt, sau 2 tiếng bạn xả lại bằng nước để vệ sinh sạch bồn cầu cuốn mọi thứ trôi ra khỏi bồn cầu và kiểm tra thử xem nước có rút đi nhanh không, nếu nước rút đi nhanh chứng tỏ là bạn đã thực hiện thành công.

Lưu ý bạn không thể sử dụng cách này cho những vấn đề nghẹt nặng hay nghẹt do một số dị vật bằng nhựa, kim loại khó phân hủy.

Xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy bằng những viên đá lạnh

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng các viên đá lạnh là một mẹo rất hay, để thực hiện bạn hãy chuẩn bị một xô đá lạnh với kích thước của các viên đá nhỏ, không nên sử dụng các viên đá lạnh có kích thước lớn hoặc quá bự điều đó sẽ làm cho các viên đá không thể lưu thông mà bị nghẹt lại trong đường ống dẫn của bồn cầu và không mang lại hiệu quả tốt.

✔️ Sau khi đã chuẩn bị được một xô đá thì bạn đổ hết cả xô đá lạnh này vào bồn cầu đang bị nghẹt, đợi 20p cho các viên đá làm lạnh nước trong bồn cầu bởi điều này sẽ tạo ra một áp suất đẩy hết các chất thải và giấy vệ sinh bị nghẹt trong đường ống thoát ra ngoài.

✔️ Sau 20 phút thì bạn nhấn nút xả nước thật mảnh để nước cuốn hết chất thải đi xuống đường ống dẫn, trong quá trình các viên đá này di chuyển sẽ làm cho mảnh giấy vệ sinh đang bị nghẹt dễ dàng lưu thông thoát ra khởi đường ống.

Xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy bằng nước rửa chén và nước nóng

Bạn sử dụng một chai nước rửa chén và một ấm nước nóng có nhiệt độ từ 70 độ C trở lại, không nên sử dụng nước có nhiệt độ quá cao điều đó sẽ làm hư hỏng đường ống dẫn chất thải của bồn cầu.

✔️ Cho vào bồn cầu một lượng nước rửa chén điều này sẽ làm bôi trơn đường ống dẫn bồn cầu, và miếng giấy vệ sinh cũng được bôi trơn giúp lưu thông thoát đi tốt hơn.

✔️ Tiếp theo bạn cho ấm nước nóng vào trong bồn cầu đang bị nghẹt, nhiệt độ nóng của nước giúp tạo ra một nguồn áp lực đẩy miếng giấy vệ sinh bị nghẹt thoát ra ngoài đường ống.

Vậy là bạn đã thực hiện xong quy trình thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng nước rửa chén kết hợp với nước nóng.

Xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy bằng bột thông bồn cầu

Vấn đề bồn cầu bị nghẹt không còn là hiếm gặp mà đã trở thành một vấn đề hết sức phổ biến nhiều người đã gặp phải vấn đề này, chính vì thế mà trên thị trường có bán rất nhiều dụng cụ và sản phẩm dùng cho việc xử lý bồn cầu bị nghẹt.

Bạn hãy mau cho mình một bịch bột thông bồn cầu đêm về xử lý cho vấn đề bồn cầu nghẹt của nhà mình, với tính năng mạnh mẽ từ các hóa chất có trong sản phẩm sẽ giúp các chất thải hay miếng giấy vệ sinh bị nghẹt trong đường ống bị phân hủy và thoát khỏi vị trí nghẹt.

Cách thực hiện rất đơn giản bạn xé bỏ phần đầu của bao sản phẩm rồi đổ hết bột thông bồn cầu vào lỗ bồn cầu bị nghẹt, sau 2 tiếng thì dội lại bằng nước là xong. Vậy là bạn đã thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng bột thông bồn cầu thành công.

Lưu ý là với bột thông bồn cầu với hoạt tính mạnh mẽ sẽ làm bỏng da tay của bạn nếu, nên khi thực hiện hãy đeo bao tay vào để bảo vệ đôi bàn tay và sức khỏe của bản thân.

Xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy bằng miếng dán bồn cầu

Một dụng cụ thông bồn cầu rất hay dễ thực hiện và cho hiệu quả tức thì đó là miếng dán bồn cầu. Trước khi sử dụng miếng dán bạn hãy lau sạch các giọt nước trên miệng bồn cầu bằng giẻ lau.

✔️ Lấy miếng dán ra đặt lên miệng bồn cầu dùng tay vuốt đều quanh miệng bồn cầu cho miếng dán dính chặt vào bồn cầu, đảm bảo không có khe hở nào điều đó làm giảm đi hiệu quả khi sử dụng.

✔️ Tiếp theo là thực hiện thao tác thông bồn cầu bạn đặt 2 bàn tay của mình lên bề mặt của miếng dán rồi nhân lên xuống liên tục 8 đến 10 lần. Với thao tác này sẽ tạo ra một áp lực đẩy miếng giấy vệ sinh ra khỏi chỗ nghẹt trong đường ống của bồn cầu.

Kết thúc thao tác thì bạn nhìn xem nước trong bồn cầu đã rút đi chưa và xã lại bằng nước để kiểm tra tốc độ rút nước của bồn cầu, nước rút đi nhanh thì chứng tỏ bạn đã xử lý thành công vấn đề.

Xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy bằng dung cụ pittong

Cây pittong là một dụng cụ thông bồn cầu bị nghẹt giấy rất đơn giản nhưng hiệu quả nó cho lại thì ngoài sự tưởng tượng của bạn.

Cách sử dụng cây pittong để xử lý vấn đề bồn cầu nghẹt như sau.

✔️ Đặt phần đầu cao su của cây pittong vào lỗ bồn cầu nên cho nước ngập qua phần cao su của dụng cụ để có hiệu quả tốt nhất khi thực hiện.

✔️ Dùng một lực vừa đủ nhân lên xuống liên tục 8 đến 10 lần để tạo ra một nguồn áp suất đẩy chất thải và giấy vệ sinh bị nghẹt trong đường ống thoát ra khỏi chỗ nghẹt.

✔️ Sau khi thực hiện xong thao tác đó thì bạn lấy dụng cụ pittong ra ngoài và xã lại bằng nước để kiểm tra kết quả thực hiện ra sao, bồn cầu đã được thông thoáng như bình thường hay chưa, nếu chưa thì bạn thực hiện lại thao tác như vừa rồi thêm vài lần.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy Gia Phát có thế mạnh nào ?

✔️ Đội ngũ nhân viên tại công ty làm việc lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông bồn cầu xử lý các vấn đề về bồn cầu bị nghẹt, dù gặp những vấn đề phức tạp như thế nào thì nhân viên của công ty chúng tôi đều có hướng giải quyết vấn đề tốt nhất cho quý khách hàng.

✔️ Thái độ làm việc rất vui vẻ thân thiện với mọi người và có tinh thần trách nhiệm trong công việc rất cao.

✔️ Gia Phát đầu tư nhiều máy móc trang thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại, nắm bắt nhanh những thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm hỗ trợ cho quá trình thi công được thuận lợi hơn và nhanh chóng hoàn thành rút ngắn khoảng thời gian thi công không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

✔️ Mức giá mà Gia Phát đưa ra rẻ hơn so với các công ty khác rất là nhiều, để có mức giá hợp lý thì công ty cho nhân viên kỹ thuật đến đánh giá tình hình của công trình trước rồi mới cho ra mức giá phù hợp chính xác nhất.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy và quy trình thực hiện

✔️ Bước 1: Khách hàng liên hệ đến công ty nhờ hỗ trợ sẽ được nhân viên tư vấn và giải thích rõ dịch vụ xử lý bồn cầu nghẹt cũng như vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

✔️ Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của công ty đến xem và đánh giá tình hình thực tế của công trình rồi mới báo giá cho khách hàng biết mức giá chính xác là bao nhiêu.

✔️ Bước 3: Khách hàng đồng ý với mức giá thì công ty cho nhân viên và máy móc thiết bị đến tận nơi trong vòng 15 phút, bắt tay vào xử lý vấn đề không để quý khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

✔️ Bước 4: Bàn giao lại công trình vừa được xử lý xong cho khách hàng kiểm tra.

✔️ Bước 5: Thực hiện thanh toán hóa đơn với số tiền mà nhân viên công ty đưa ra ban đầu.

✔️ Bước 6: Thu gom đồ đạc ra về, giải thích cho quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề chưa được xử lý.

Dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt cho các địa điểm nào ?

✔️ Đơn vị đã xử lý vấn đề bồn cầu bị nghẹt cho Nhà hàng Hoàng Tâm, Nhà hàng 93 BBQ quận 7,…

✔️ Đơn vị đã xử lý vấn đề bồn cầu bị nghẹt cho Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý, Trường mầm non vòng tròn nụ cười hạnh phúc,…

✔️ Đơn vị đã xử lý vấn đề bồn cầu bị nghẹt cho Citadines Regency Saigon, Vien Dong Hotel,…

✔️ Đơn vị đã xử lý vấn đề bồn cầu bị nghẹt cho Bệnh viện Tim Tâm Đức, Phòng Khám Sản Phụ Khoa Quận 7,…

✔️ Đơn vị đã xử lý vấn đề bồn cầu bị nghẹt cho Chung Cư Mỹ Phú, Chung Cư Luxgarden Quận 7,…

Ngoài ra đơn vị cũng đã xử lý vấn đề nghẹt bồn cầu cho nhiều hộ gia đình trên đường Nguyễn Văn Linh, đường Gò Ô Môi, đường Nguyễn Lương Bằng,…trong khu vực quận 7 và một số khu vực lân cận xung quanh trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy và một số thông tin liên quan

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy cách xử lý vấn đề tại nhà
Thông bồn cầu bị nghẹt giấy và một số thông tin liên quan

Để hiểu rõ hơn về vấn đề thông bồn cầu bị nghẹt giấy và những tác hại của nó, làm sao để phòng tránh thì các bạn hãy đọc qua phần nội dung dưới đây.

Bồn cầu bị nghẹt giấy nguyên nhân xuất phát từ đâu ?

Nhiều người có thối quan sau khi sử dụng bồn cầu xong thì vứt thẳng giấy vệ sinh vào trong bồn cầu, điều này sẽ làm cho bồn cầu bị nghẹt bởi nếu bạn vứt một lượng giấy quá nhiều vào nó rất dễ bị mắc kẹt lại trong đường ống.

Bạn đặt cuộn giấy vệ sinh trên nắp bồn cầu rồi vô tình bị rơi xuống lỗ bồn cầu.

Những điều này là nguyên nhân chính khiến bồn cầu nhà bạn bị nghẹt.

Bồn cầu bị nghẹt giấy có ảnh hưởng như thế nào ?

Bồn cầu bị nghẹt giấy gây ra sự ảnh hưởng trong quá trình sinh hoạt của gia đình bạn, do bồn cầu bị nghẹt nên chất thải không thể lưu thông qua đường ống dẫn của bồn cầu, bị ứ lại trong bồn cầu chính vì thế mà bạn không thể sử dụng bồn cầu để đáp ứng nhu cầu vệ sinh cá nhân, làm cản trở và gây ra nhiều sự bất tiện trong vấn đề sinh hoạt.

✔️ Tạo ra mùi hôi thối khó chịu bốc lên bay khắp nơi trong nhà khiến căn nhà bạn trở nên hôi thối không còn trong lành thơm tho như thường ngày.

✔️ Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhiều người bởi bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại, một khi bồn cầu bị nghẹt như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn sinh sôi phát triển nhiều hơn.

✔️ Gây mất thẩm mỹ và mất vệ sinh cho ngôi nhà mà bạn đang sống gây ra sự khó chịu cho nhiều người trong gia đình.

Bồn cầu bị nghẹt giấy có thể hạn chế bằng cách nào ?

Để không bị vấn đề này thì bạn hãy sử dụng bồn cầu nhà mình đúng cách, chỉ cho chất thải vào bồn cầu ngoài ra không cho bất cứ thứ gì khác vào sẽ gây nghẹt bồn cầu nhà bạn.

✔️ Tập hợp mọi người trong gia đình để nói về mức độ tác hại của bồn cầu khi bị nghẹt, để mọi người năm cao ý thức của bản thân biết giữ gìn và sử dụng bồn cầu đúng cách hơn.

✔️ Đặt một thùng rác nhỏ trong nhà vệ sinh để mọi người sau khi sử dụng bồn cầu xong thì vứt giấy vệ sinh vào trong thùng rác, tránh vứt lung tung vào bồn cầu sẽ gây nghẹt

✔️ Nên sử dụng loại giấy vệ sinh tan trong nước do giấy vệ sinh có 2 loại là loại là loại tan được và loại không tan được.

Bồn cầu bị nghẹt giấy và cách chọn dịch vụ uy tín

Để chọn một dịch vụ thông bồn cầu uy tín và chất lượng bạn hãy chọn những dịch vụ được google cho hiện ở đầu trang tìm kiếm, bởi các dịch vụ này được nhiều người quan tâm và tìm đến nên google mới cho hiện ở đầu trang chính vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ này.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng các biện pháp tự xử lý tại nhà và những thông tin liên quan cần thiết được thể hiện rõ trong bài viết trên. Bạn đang gặp vấn đề về bồn cầu bị nghẹt quá nặng đã thử những cách trên mà không có hiệu quả thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhanh chóng hỗ trợ giải quyết cho vấn đề của mình qua hotline 032 574 0560.

Công ty rút hút hầm cầu Quận 7 Gia Phát.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Hotline: 032.574.0560

Điện Thoại Bàn : 032.574.0560

Email: [email protected]

Website: https://huthamcauquan7.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *